Giới thiệu 2020-08-21T08:26:44+00:00

DANH MỤC PHÒNG

WELCOME TO LA VIE EN ROSE VILLA
                                  

Đến với không gian ngập tràn hoa hồng trên cao nguyên ngàn hoa, cảm giác như đang sống giữa trời âu trong thời tiết se lạnh của Đà Lạt .
Được ngắm nhìn những giọt sương sớm mai đọng trên những cánh hoa long lanh trong nắng.
Khung cửa chính được dẫn lối bởi con dốc dài rực rỡ sắc hồng nhung đỏ thắm.
Nằm trên thảm cỏ xanh êm mát ngắm những rặng thông già vào mỗi buổi trưa hanh nắng.
Đêm về, bên khung cửa thấp thoáng những mái nhà cao thấp nhấp nhô ánh đèn màu ,ấm áp đến nao lòng.
Xung quanh La Vie En Rose lối kiến trúc châu âu thời pháp vẫn được lưu giữ bền bỉ theo thời gian. Lạc bước vào không gian tiền sảnh với những mái vòm, cột, tường đều được chạm khắc tinh xảo theo đường nét kiến trúc châu âu, tinh tế, sang trọng, chắc chắn bạn sẽ ghi lại những khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp nhất tại La Vie En Rose. Để cảm nhận đúng nghĩa từ của “cuộc sống màu hồng”.

La Vie En Rose và trái tim Đà Lạt
Bước chân vào cửa ngõ Đà Lạt trên cung đường Tô Hiến Thành bạn sẽ bị thu hút tầm nhìn với toà villa trắng mái xanh cực mới, cực quyến rũ của La Vie En Rose Villa. Hãy dừng chân cùng chúng tôi khám phá không gian ngập tràn hoa hồng và lối kiến trúc châu âu cổ điển, mỗi phòng, mỗi góc đều mang một nét duyên bí ẩn để bạn cứ phải muốn ngắm nhìn. Hầm rượu vang gắn liền lịch sử khai sinh Đà Lạt văn hoá thời Pháp đưa bạn trở về thuở xưa gần gũi,từ đây chỉ mất vài phút đi bộ bạn sẽ được mở rộng tầm mắt bởi vẻ đẹp long lanh của hồ Xuân Hương trái tim của thành phố Đà Lạt, quanh hồ những quán cafe ẩn mình trên triền đồi như mời gọi lữ khách dừng bước và thưởng thức hương vị cafe phố sương mù.